Liên hệ Trợ giúp
Banner
Hỗ trợ trực tuyến

028 3717 7024
amepte@gmail.com
Facebook
Giới thiệu
wecome ame

GIỚI THIỆU CHUNG

DNTN Máy Và Thiết Bị Á Châu được thành lập vào ngày 24/8/2000 với mục đích cung cấp thiết bị đóng gói và chế biến trong ngành thực phẩm và xuất khẩu thủy sản.

Trên 10 năm hoạt động với gần 40 nhân viên và phương trâm kinh doanh CÔNG NGHỆ CAO, GIỮ TÍN VỚI HẬU MÃI HOÀN HẢO, chúng tôi đã lắp đặt trên 1000 máy và thiết bị với doanh số hàng năm trên 10 triệu USD.

Ông Đỗ Hữu Triệu, người sáng lập doanh nghiệp đã từng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi về chế biến thực phẩm ở Bungari vào năm 1988. Tốt nghiệp thạc sỹ về quản trị sản xuất loại khá giỏi ở Học Viện Công Nghệ Châu Á, Thái Lan vào năm 1997. Ngoài ra ông còn có 3 năm kinh nghiệm làm đại diện cho công ty một công ty của Thái Lan về tư vấn và cung cấp thiết bị đóng gói ở Việt Nam.

Với gần 7 năm phát triển, AME đã xây dựng được hệ thống trên 10 nhà cung cấp hàng đầu thế giới, trên 500 khách hàng lớn và trên 50 nhân viên chính thức. Doanh số năm 2010 đạt 10 triệu đô la Mỹ.

Với hệ thống hơn 500 khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, AME luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để DN có thể tồn tại, cùng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với phương châm cùng có lợi, AME được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhở ủng hộ của nhà cung cấp, AME có thể giữ tín và có được lòng tin của các đối tác.

Ở AME chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, AME đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi do khi công việc không hoàn toàn như dự tính

Để hỗ trợ và cung cấp sản phẩm chuyên biệt phục vụ các khách hàng sản xuất kinh doanh trong ngành thủy sản, AME đã thành lập Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản

Để hỗ trợ các khách hàng khu vực phía bắc tốt hơn AME triển khai mở văn phòng Đại Diện tại Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà CTM. 299 Đường Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 024 66666 012

Chất lượng cao, giữ tín với hậu mãi tốt là phương châm làm việc của AME.